Haaye Ve Song lyrics | Ammy Virk

Haaye Ve Song lyrics | Ammy Virk

Haaye Ve song lyrics: Jjust Music Presents the song 'Haaye Ve' Latest Song By Ammy Virk & Directed by Navjit buttar It is a track for all those who have loved their beloved with all their hearts but destined for heartbreak. Lyrics Are Penned By Raj Fatehpur.

Haaye Ve Song lyrics
Haaye Ve Song lyrics


Haaye Ve Song's Details
Song - Haaye Ve
Singer - Ammy Virk
Lyrics- Raj Fatehpur
Music - Sunny Vik
Compose & Backing vocals - Vikas
Video Director - Navjit Buttar
Female Lead - Ketika Sharma
Label - JJust Music

Haaye Ve Lyrics


Haaye Ve Song Lyrics in  English

Meri gall, meri adaa
Ya koyi ghalti tainu kujh yaad hovega
Mere jinna tainu pyar
Nahio karna bhawein koyi mere baad hovega
Ve tu kinneyan di zindagi si kha layi
Mainu vi ohna naal karta


Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta
Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta

Haaye ve, haaye ve, haye ve, haye
Haaye ve, haaye ve, haye ve, haye

Duniya de vich loki sachcha pyar bhull jaande
Mere kolon tera jhootha pyar ni bhullda
Ik vaari zindagi ch karda pyar je tu
Dass mainu, dass mainu yaaran main kyon rullda

Aini nahi si ummeed Raj tere ton
Tu vi ae kamaal karta

Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta
Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta

Ro ro ke karenga tu
Thoda thoda darenga tu
Paina tainu, paina tainu aisa kamm karna
Ki socheya si main
Tay ho gaya ae ki
Saanu ki pata si assi tere hathon marna

Ro ro ke karenga tu
Thoda thoda darenga tu
Paina tainu, paina tainu aisa kamm karna
Ki socheya si main
Tay ho gaya ae ki
Saanu ki pata si assi tere hathon marna

Ehsaan kithon bhull hona tera
Jo yaara jaandi vaar karta

Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta
Ve tu kinne saalan baad haal puchheya
Te pher ohi haal karta

Haaye Ve Song Lyrics in Hindi 


हाए वे सॉन्ग लिरिक्स : जजस्ट म्यूजिक के तरफ से हाय वे गीत जोकि सबसे न्यू सांग है अम्मी विर्क के जो की डायरेक्ट किया गया है नवजीत बुट्टर के द्वारा। यह उन सभी के लिए एक ट्रैक है, जिन्होंने अपने प्रिय को अपने सभी दिलों से प्यार किया है, लेकिन दिल टूटने के लिए किस्मत में है। इसके लिरिक्स राज फतेहपुर ने लिखे है।

हाय वे लिरिक्स  हिंदी में

मेरी गल्ल, मेरी अदा
या कोई ग़लती तैनू क़ुछ याद होवेगा
मेरे जिन्ना तैनू प्यार
नहिओ करना भवें कोई मेरे बाद होवेगा
वे तू किन्नेयं दी ज़िन्दगी सी खा कई
मैनु वि ओहना नाल करता।

वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता
वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता।

हाय वे, हाय वे, हाय वे, हाय वे,
हाय वे, हाय वे, हाय वे, हाय वे,

दुनिया दे विस्ग लोकि सच्चा प्यार भूल जांदे
मेरे कोलोन तेरा झूठा प्यार नी भुलदा
इक वारि ज़िन्दगी च करदा प्यार जे तू
दस मैनु दस् मैनु यारां मैं क्यों रुलदा

ऐनी नहीं उम्मीद राज तेरे टन
तू वि ऐ कमाल करता

ऐनी नहीं सी उम्मीद राज तेरे टन
तू वि ऐ कमाल करता

वे तू किन्ने सालना बाद हाल पुछेया
तेर फेर ओहि हाल करता
वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता

रो रो के करेंगे तू
थोड़ा थोड़ा डरेगा तू
पैना तैनू पैना तैनू ऐसा कम् करना
की सोचिए सी मैं
तय हो गया ऐ की
साणु की पतत सी अस्सी तेरे हाथों मरना

रो रो के करेंगे तू
थोड़ा थोड़ा डरेगा तू
पैना तैनू पैना तैनू ऐसा कम् करना
की सोचिए सी मैं
तय हो गया ऐ की
साणु की पतत सी अस्सी तेरे हाथों मरन

एहसान किथों भूल होना तेरा
जो यारा जांदी वार करता

वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता
वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता

रो रो के करेंगे तू
थोड़ा थोड़ा डरेगा तू
पैना तैनू पैना तैनू ऐसा कम् करना
की सोचिए सी मैं
तय हो गया ऐ की
साणु की पतत सी अस्सी तेरे हाथों मरना

रो रो के करेंगे तू
थोड़ा थोड़ा डरेगा तू
पैना तैनू पैना तैनू ऐसा कम् करना
की सोचिए सी मैं
तय हो गया ऐ की
साणु की पतत सी अस्सी तेरे हाथों मरना

एहसान किथों भूल होना तेरा
जो यारा जांदी वार करता

वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता
वे तू किन्ने सालन बाद हाल पुछेया
ते फेर ओहि हाल करता।

Haaye Ve Song's Video


Post a Comment

0 Comments