Puchda Hi Nahin Song Lyrics: The song Puchda Hi Nahi was sung
in Hindi by Neha Kakkar. The song is written by Bablu, music composed
by Maninder Buttar. Starring Gurinder Bawa and Neha Kakkar. Music Label Desi
Music Factory.
Puchda Hi Nahin Song Lyrics |
Puchda Hi Nahin Song's Details
Singer: Neha KakkarLyrics: Babbu
Composed by: Maninder Buttar
Music: MixSingh
Starring: Rohit Khandelwal
Arranged, Programmed & Mixed By MixSingh
Music Label Desi Music Factory.
Master - Sameer Charegoanker
Produced By: Anshul Garg
Video Director - GURINDER BAWA
Editor - Gaurav k Mehra
Production: Neeraj Bhatt
Distribution: Piyush Chandak
Online Promotions - Being Digital
Digital Marketing: Prateek Jain
पूछदा ही नहीं सॉन्ग लिरिक्स:पूछदा ही नहीं सॉन्ग हिंदी में
नेहा कक्कर द्वारा गाया गया। पूछदा ही नहीं सॉन्ग लिरिक्स बब्बू द्वारा लिखे गए है, संगीत मनिंदर बुट्टर द्वारा
रचित है। गुरिंदर बावा और नेहा कक्कर अभिनीत। संगीत लेबल देसी संगीत कारखाना।
पूछदा ही नहीं सॉन्ग की जानकारी
गायिका: नेहा कक्कर
गीत: बबलू
द्वारा रचित: मनिंदर बुट्टर
संगीत: मिक्सिंगसिंघरिंग: रोहित खंडेलवाल
मिश्रितसिंह द्वारा व्यवस्थित, क्रमादेशित और मिश्रित
संगीत लेबल देसी संगीत कारखाना।
मास्टर - समीर चरेगोन्कर
द्वारा निर्मित: अंशुल गर्ग
वीडियो डायरेक्टर - गुरिंदर बीएडब्ल्यूए
संपादक - गौरव के मेहरा
प्रोडक्शन: नीरज भट्ट
वितरण: पीयूष चांडक
ऑनलाइन प्रचार - डिजिटल होने के नाते
डिजिटल मार्केटिंग: प्रतीक जैन
Arranged, Programmed & Mixed By MixSingh
Music Label Desi Music Factory.
Master - Sameer Charegoanker
Produced By: Anshul Garg
Video Director - GURINDER BAWA
Editor - Gaurav k Mehra
Production: Neeraj Bhatt
Distribution: Piyush Chandak
Online Promotions - Being Digital
Digital Marketing: Prateek Jain
Puchda Hi Nahin Lyrics
Puchda Hi Nahin Song Lyrics in English
Gaur karo meri gall te janaab ji
Gaur karo meri gall te janaab ji
Sadda ho reha relation kharab ji
Sadda ho reha relation kharab ji
Gaur karo meri gall te janaab ji
Sadda ho reha relation kharab ji
Jivein India naal lade Pakistan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Mere husan di sonh munde khaan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Mere husan di sonh munde khaan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Yaaran naal ghumman da shonk bada ae tainu
Jaipur te lai jaave kattu kattu mainu
Yaaran naal ghumman da shonk bada ae tainu
Jaipur te lai jaave kattu kattu mainu
Mere naal diyan Singapore jaan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Mere husan di sonh munde khaan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Mere husan di sonh munde khaan
Tu mainu puchda hi nahin
Gall dil di suanun vi main dekh
Gall dil di suanun vi main dekh
Tere kol Tinder vi ae
Mainu Insta vi chalaun vi na de
Tere kol Tinder vi ae
Mainu Insta vi chalaun vi na de
Rehne tu busy Babbu kithon da raja
Mauke te kehne tu Uber karke aaja
Rehne tu busy Babbu kithon da raja
Mauke te kehne tu Uber karke aaja
Lain baakiyan de husband aaun
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Mere husan di sonh munde khaan
Tu mainu puchda hi nahin
Puchda hi nahin
Jivein India naal lade Pakistan
Tu mainu puchda hi nahin
MixSingh in the house!
Mere husan di
Mere husan di
Tu mainu puchda hi nahin
$ads={2}
पुछदा ही नहीं लिरिक्स हिंदी में
पूछदा ही नहीं सॉन्ग की जानकारी
गायिका: नेहा कक्कर
गीत: बबलू
द्वारा रचित: मनिंदर बुट्टर
संगीत: मिक्सिंगसिंघरिंग: रोहित खंडेलवाल
मिश्रितसिंह द्वारा व्यवस्थित, क्रमादेशित और मिश्रित
संगीत लेबल देसी संगीत कारखाना।
मास्टर - समीर चरेगोन्कर
द्वारा निर्मित: अंशुल गर्ग
वीडियो डायरेक्टर - गुरिंदर बीएडब्ल्यूए
संपादक - गौरव के मेहरा
प्रोडक्शन: नीरज भट्ट
वितरण: पीयूष चांडक
ऑनलाइन प्रचार - डिजिटल होने के नाते
डिजिटल मार्केटिंग: प्रतीक जैन
Puchda Hi Nahin Song Lyrics in Hindi
ग़ौर करो मेरी गल ते जनाब जी
ग़ौर करो मेरी गाल ते जनाब जी
साड्डा हो रेया रिलेशन ख़राब जी
साड्डा हो रेया रिलेशन ख़राब जी
ग़ौर करो मेरी गल ते जनाब जी
साड्डा हो रेया रिलेशन ख़राब जी
जिवें इंडिया नालडे पाकिस्तान
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
यारां नाल घुमान दा शोंक बड़ा ऐ तेन्नु
जयपुर ते लाई जावे कट्टू कट्टू मेनू
यारां नाल घुमान दा शोंक बड़ा ऐ तेन्नु
जयपुर ते लाई जावे कट्टू कट्टू मेनू
मेरे नाल दियाँ सिंगापुर जाड़
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
गल दिल दी सुनान दी मैं देख
गल दिल दी सुनान दी मैं देख
तेरे कोल टिंडर वी है
मेनू इंस्टा वी चलाऊँ वी न दे
मेनू कोल टिंडर वी है
मेनू इंस्टा वी चलाऊँ वी न दे
रहने तू बिज़ी बाबू किथों दा राजा
मौक़े ते कहनेइ तू ऊबर करके आजा
रहने तू बिज़ी बाबू किथों दा राजा
मौक़े ते कहनेइ तू ऊबर करके आजा
लेंड़ बाक़ियाँ दे हसबेंड़ आऊँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ
तू मेनू पूछदा ही नहीं
पूछदा ही नहीं
जिवें इंडिया नलड़े पाकिस्तान
तू मेनू पूछदा ही नहीं
मिक्ससिंह इन द हाउस
मेरे हुसन दी
मेरे हुसन दी
तू मैनू पूछदा ही नहीं
हन हन हन..
Post a Comment
Thanks For comment and please don't spam the comment section.